\ Game Vui Hay Nhất

Game Bóng đá siêu cup

Giới thiệu về trò chơi Game Bóng đá siêu cup

Những đội bóng nổi tiếng trên khắp thế giới đang tham gia vào giải đấu bóng đá lớn nhất hành tinh để so tài và tìm ra đội bóng chơi tốt nhất. Hãy chọn cho mình 1 đội bóng đại diện mà bạn thích nhất đi tham gia và thể hiện bản lĩnh của bạn để dẫn dắt đội bóng vượt qua thật nhiều đối thủ, chiến thắng trong game để giành chiến thắng nào. Nhiệm vụ của bạn trong game là hãy điều khiển cầu thủ đội mình di chuyển trên sân, thực hiện những cú chuyền bóng, sút bóng thật chính xác cho đồng đội của mình và ghi bàn vào lưới đối phương để ghi điểm và chiến thắng. Cố gắng ghi được càng nhiều bàn thắng càng tốt để kiếm điểm thật cao, nâng vị trí của đội bóng của bạn trên bảng xếp hạng và lọt vào vòng trong với những đối thủ ngày càng mạnh hơn. Thể hiện khả năng tính toán chiến thuật và sự khéo léo trong việc kết hợp các cầu thủ, di chuyển hợp lý trong tưng trận đấu để có thể chiến thắng trong game với số điểm thật cao. Chúc các bạn chơi game thật vui.
Game Bóng đá siêu cúp – Euro Strike 2012 mô phỏng lại những trận đấu thuộc giải Siêu cúp Euro. Game này của gamevh.com sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho những bạn yêu thích bộ môn thể thao vua. Đến với game này, bạn sẽ được hòa mình vào những trận bóng hay, được đóng vai những cầu thủ nổi tiếng thế giới mà bạn yêu thích hay đã từng nghe tên qua. Sau khi chọn lá cờ hiệu, bạn sẽ trở thành siêu sao của đội bóng mang lá cờ hiệu đó. Bạn sẽ cùng với đồng đội của mình ghi những bàn thắng đẹp mắt, đánh bại hết tất cả các đội bóng khác và trở thành nhà vô địch của giải đấu Euro Strike 2012. Những phím A, S sẽ giúp đỡ bạn trong những pha chuyền bóng hay sút bóng. Bạn hãy click chuột trái vào game này và bắt đầu hành trình trở thành vua phá lưới nhé. Trận bóng được thiết kế với góc quay nhìn từ trên xuống giúp bạn quan sát được mọi hành động trên sân cỏ. Kết hợp cùng âm thanh reo hò cổ vũ đầy sôi động, các bạn sẽ được đắm mình vào không khí của giải đấu đỉnh cao một cách tuyệt hảo. Dưới đây là Game Bóng đá siêu cúp – Euro Strike 2012. Chúc các bạn chơi vui vẻ.
Game Bóng đá siêu cúp (game bong da sieu cup) là một trò chơi thuộc thể loại games Tính điểm (games tinh diem) - Trong game bạn sẽ được điều khiển đội bóng mà mình yêu thích từ bao lâu nay đi thi đấu với các đội bóng khác từ khắp các quốc gia trên toàn thế giới cùng về đây hội tụ và so tài.
cực hay và vui nhộn tại web chơi game miễn phí GameVH.com. Chúc bạn chơi game vui vẻ tại

Canh bí đao…

Một nhà nọ mời gia sư về dạy con học, ăn uống hàng ngày cho gia sư thật là đơn giản, mỗi bữa chỉ có một bát canh bí đao. Gia sư hỏi chủ nhà:
- Ông thích canh bí đao lắm à ?
- Vâng, đúng vậy, Bí đao ăn rất ngon, lại có tác dụng làm sáng mắt. Ăn bí đao rất có lợi cho mắt.
Một hôm chủ nhà vào phòng học, thấy gia sư đứng dựa cửa sổ nhìn ra xa xăm, cố ý làm như không biết chủ nhà vào. Chủ nhà bước đến phía sau gia sư mà chào, gia sư mới quay lại nói:
- Tôi đang xem trong thành phố diễn kịch, không biết ông vào, mong ông thông cảm.
Chủ nhân ngạc nhiên:
- Trong thành phố diễn kịch mà ông ở đây nhìn thấy được à, nhìn như thế nào vậy?
Gia sư nói:
- Từ ngày ăn canh bí đao của nhà ông đến nay, mắt tôi càng ngày sáng ra.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đám cưới sắt
- Oái oăm
- Cuộc thi ngực bự.

Hướng dẫn chơi game Game Bóng đá siêu cup

Dùng các phím mũi tên chơi game Bóng đá siêu cup để di chuyển. Sử dụng các phím chơi game Bóng đá siêu cup để đá bóng.
Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.
Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

Con riêng

Hai vợ chồng nhà nọ (đã có ba người con) đọc báo và tìm thấy một thông tin hấp dẫn như sau: "Nếu cặp vợ chồng nào có từ bốn mặt con trở lên sẽ được cấp một căn hộ".
- Bà vợ hồ hởi nói với chồng: "Ngày trước, hồi đi bộ đội, nghe nói anh cũng đã có một "thằng" với cô X người địa phương, bây giờ anh đi đón nó về đây, nhà mình sẽ đủ tiêu chuẩn để nhận căn hộ đấy". Anh chồng nghe lời,vội vàng chuẩn bị đồ đạc, lên đường về nơi đóng quân năm xưa...
- ...Một tuần sau, ông chồng trở về. Mở cửa vào nhà, thấy bà vợ, ông ta nói ngay "Em ơi, anh đã về, thế các con chơi đâu rồi, gọi nó ra bố cho quà nào?".
- Bà vợ rầu rĩ trả lời: "Bố chúng nó đến đón đi hết rồi, họ cũng đọc báo như mình".