\ Game Vui Hay Nhất

Game Biệt kích siêu hạng 2

Giới thiệu về trò chơi Game Biệt kích siêu hạng 2

Là 1 thành viên trong đội biệt kích, hãy cùng với đồng đội của mình tham gia nhiệm vụ cấp trên giao phó và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao để giải cứu thành công những con tin đang bị quân địch giam giữ. Vào game, nhiệm vụ của bạn là hãy lắng nghe sự chỉ huy và sắp xếp của thủ lĩnh, chọn cho mình vị trí thích hợp trong tổ đội để bắt đầu nhiệm vụ. Tấn công thật nhanh và chính xác vào quân địch ngay khi xuất hiện để tiêu diệt chúng. Cẩn thận vì kẻ địch có số lượng đông còn phía bạn chỉ có 1 vài người, sử dụng vũ khí chiến đấu thật hiệu quả để có thể đạt hiệu quả tấn công tốt nhất mỗi lần bắn. Thể hiện tài năng xạ thủ tuyệt vời của bạn để hoàn thành nhiệm vụ được giao thật nhanh, sống sót trở về sau nhiệm vụ và chiến thắng với số điểm thật cao. Với lối chơi chiến đấu hấp dẫn cùng phần đồ họa hình ảnh sắc nét ấn tượng, âm thanh tuyệt vời, trò chơi được sự quan tâm yêu thích của rất nhiều game thủ. Cùng khám phá và trải nghiệm ngay hôm nay.
Game Biệt kích siêu hạng 2 (game biet kich sieu hang 2) là một trò chơi thuộc thể loại games Bắn súng (games ban sung) - Phần 2 của game biệt kích siêu hạng đã được ra mắt, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm hết sức thú vị qua những thử thách đầy nguy hiểm.

Một kiểu vào đề…

 
Đầu giờ toán, thầy giáo ra câu đố: “Thầy hỏi các em, ăn cắp nhạc thì gọi là gì?”.
- Thưa thầy là đạo nhạc ạ!
- Thế ăn cắp ý tưởng là gì?

- Là đạo ý tưởng ạ!
- Ăn cắp thơ gọi là gì?
- Là đạo thơ ạ!
- Vậy còn ăn cắp răng?
Cả lớp ngơ ngác nhìn nhau…
- Các em mở sách, hôm nay chúng ta sẽ học…”đạo hàm”.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Muỗi cũng khổ
- Tình yêu lâu dài
- Lý do không làm từ thiện..

Hướng dẫn chơi game Game Biệt kích siêu hạng 2

Dùng chơi game Biệt kích siêu hạng 2 để ngắm bắn, nhấn chơi game Biệt kích siêu hạng 2 để bắn. Nhấn chơi game Biệt kích siêu hạng 2 để nạp đạn. Nhấn chơi game Biệt kích siêu hạng 2 để quan sát bản đồ GPS. Sử dụng các phím W, S để điều chỉnh ống ngắm.
Sử dụng chuột  để ngắm và bắn.

Thừa giấy vẽ voi..

Trong lần thi hội, Cống Quỳnh không có ý định ứng thí, nhưng vì nể lời chúa Trịnh ép đi thi để lấyTrạng Nguyên, nên Quỳnh nhận lời.
Lúc vào trường thi, Quỳnh làm bài rất nhanh, xong sớm trước nhiều thí sinh khác. Lẽ ra Quỳnh đem nộp quyển, nhưng vì chẳng biết chuyện đỗ đạt, nên táy máy giở bài ra xem lại. Thấy có một đoạn giấy trắng bên dưới, Quỳnh liền chấm bút vẽ ngay một bầy voi, rồi tiện tay đề luôn bên cạnh mấy câu thơ ngẫu hứng:
Văn chương phú lục đã xong rồi,
Thừa giấy làm chi, chẳng vẽ voi,
Tớ có một điều xin bảo thật
Đứa nào cười tớ, nó ăn bòi.
Quỳnh làm như vậy là cố ý chọc tức quan chủ khảo, họ sẽ điên tiết lên khi đọc những dòng này và sẽ đánh hỏng Quỳnh với tội “phạm trường quy.” Thật ra, Quỳnh đâu cần sự thăng quan tiến chức.
Lúc ấy, có viên giám thị đi theo dõi. Liếc thấy bài thơ tứ tuyệt ngạo mạn của Quỳnh, bèn chạy đi báo với quan giám khảo. Quan sơ khảo và quan phúc giám khảo rón rén đến dòm thử, thì quả đúng như vậy. Quỳnh biết các hành động của ban giám khảo, nhưng cứ tảng lờ coi như không. Đợi đến lúc các quan trường xúm lại đông đảo, Quỳnh mới đưa bút viết tiếp hai câu thơ nữa vịnh bức tranh voi vừa vẽ:
Voi mẹ, voi con, voi lúc nhúc
Chú sơ, chú phúc, rúc mà coi.
Đám quan viên lúc này cảm thấy sượng sùng nên bấm nhau rút lẹ. Đứng lâu ở đó e không khéo lại bị Quỳnh chơi khăm, mất mặt nữa.