\ Game Vui Hay Nhất

Game Biệt kích siêu hạng 2

Giới thiệu về trò chơi Game Biệt kích siêu hạng 2

Là 1 thành viên trong đội biệt kích, hãy cùng với đồng đội của mình tham gia nhiệm vụ cấp trên giao phó và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ được giao để giải cứu thành công những con tin đang bị quân địch giam giữ. Vào game, nhiệm vụ của bạn là hãy lắng nghe sự chỉ huy và sắp xếp của thủ lĩnh, chọn cho mình vị trí thích hợp trong tổ đội để bắt đầu nhiệm vụ. Tấn công thật nhanh và chính xác vào quân địch ngay khi xuất hiện để tiêu diệt chúng. Cẩn thận vì kẻ địch có số lượng đông còn phía bạn chỉ có 1 vài người, sử dụng vũ khí chiến đấu thật hiệu quả để có thể đạt hiệu quả tấn công tốt nhất mỗi lần bắn. Thể hiện tài năng xạ thủ tuyệt vời của bạn để hoàn thành nhiệm vụ được giao thật nhanh, sống sót trở về sau nhiệm vụ và chiến thắng với số điểm thật cao. Với lối chơi chiến đấu hấp dẫn cùng phần đồ họa hình ảnh sắc nét ấn tượng, âm thanh tuyệt vời, trò chơi được sự quan tâm yêu thích của rất nhiều game thủ. Cùng khám phá và trải nghiệm ngay hôm nay.
Game Biệt kích siêu hạng 2 (game biet kich sieu hang 2) là một trò chơi thuộc thể loại games Bắn súng (games ban sung) - Phần 2 của game biệt kích siêu hạng đã được ra mắt, hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm hết sức thú vị qua những thử thách đầy nguy hiểm.

Sơ suất

Ông bố trách con trai:
- Nhà bác Trương hàng xóm rất không vui vì con đánh vào mắt con trai bác ấy. Con nói là sơ suất phải không?
- Vâng ạ, con định nhằm vào mũi nó cơ.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Linh cảm mẹ chồng…
- Cảnh báo
- Bệnh kinh phong.

Hướng dẫn chơi game Game Biệt kích siêu hạng 2

Dùng chơi game Biệt kích siêu hạng 2 để ngắm bắn, nhấn chơi game Biệt kích siêu hạng 2 để bắn. Nhấn chơi game Biệt kích siêu hạng 2 để nạp đạn. Nhấn chơi game Biệt kích siêu hạng 2 để quan sát bản đồ GPS. Sử dụng các phím W, S để điều chỉnh ống ngắm.
Sử dụng chuột  để ngắm và bắn.

Chết với tao chưa!

 
Một anh, nhà có giỗ, vợ vừa làm cỗ xong, đặt lên bàn thờ thì một con ruồi đến đậu ngay lên đĩa thịt. Chị vợ vội kêu lên:
- Thôi chết rồi! Mâm cơm cúng ông bà mà anh không coi cẩn thận để ruồi nó đậu vào, làm uế tạp mất rồi!  Anh chồng nghe thế, giận con ruồi lắm, nghĩ bụng: Hai vợ chồng lòng thành làm được mâm cơm mà con ruồi nó làm ô uế, giờ có cúng, ông bà cũng không về hưởng nữa, liền lên huyện kêu:
- Bẩm lạy quan lớn, chúng tôi vất vả quanh năm hôm nay mới làm đuợc mâm cơm cúng ông bà, thế mà con ruồi nó sà vào, làm ô uế cả. Xin quan lớn xử tội nhờ.  Quan nghe xong bảo:
- Tao cho phép mày từ rày hễ thấy nó bất kỳ ở đâu, cứ đánh cho chết.  Quan vừa buông lời, thì một con ruồi đến đậu ngay trên má quan.  Anh kia trông thấy, mắm môi, giang tay tát bốp vào mặt quan chứi:
- Bố mày! Ðã chết với tao chưa!