\ Game Vui Hay Nhất

Game Ben10 đấu kiếm - ben10 magic sword

Giới thiệu về trò chơi Game Ben10 đấu kiếm - ben10 magic sword

Thế lực đem tối đang dần bao trùm ánh sáng công lý, các ninja đã quy phục và đầu quân vào hàng ngũ hắc ám.Hãy giúp Ben10 với thanh kiếm của anh ấy để tiêu diệt tất cả các ninja đối phương và đánh bại thế lực hắc ám để lấy lại công lý. Những nhát chém kiếm bằng phím A,D và bắn phim tiêu bằng phím S sẽ giúp cho Ben10 tiêu diệt hết bọn xấu. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Ben10 đấu kiếm (Ben10 magic sword) tại website chơi game vui hay nhất.
Ben 10 đấu kiếm Chơi game Ben 10 đấu kiếm online miễn phí.
Một game đánh nhau, hành động hấp dẫn về cậu bé ben 10, trong game ben 10 với thanh kiếm và tuyệt kỹ phi tiêu của ninja có nhiệm vụ tiêu diệt hết các tên ninja gian ác đang phục vụ cho các thế lực hắc ám.
Hướng dẫn chơi game: Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển ben 10 di chuyển, phím A – D dùng kiếm tấn công kẻ thù, phím S – sử dụng phi tiêu ninja.
 

Đi đâu đây?

Ở phòng khám bệnh ra, vợ bảo chồng:
- Anh yêu, bác sĩ khuyên em nên đi du lịch vài tuần, vậy ta đi đâu bây giờ?
- Đi gặp bác sĩ khác!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Ưu thế
- Chữa nghiện bóng đá
- Tác phong giám đốc

Có con giun đất!

 
Quan tuần rậm râu, ngồi ăn cơm với quan án không râu. Có hạt cơm dính vào râu quan tuần, anh lính hầu quan tuần vội bẩm:
- Bẩm cụ lớn, trong bộ râu cụ lớn có hòn ngọc minh châu. Quan tuần thủng thẳng vuổt râu để cho hạt cơm rơi xuống.  Quan án về nhà, bảo anh lính hầu mình:

- Ðấy mày xem! Lính bên quan tuần khôn ngoan thế đây! Giá mày học được như nó thì có phải tao cũng được mát mặt không?  Cách mấy hôm sau, quan tuần sang quan án ăn cơm. Có sợi bún dính ở mép quan án, anh lính hầu quan ăn trông thấy vội bẩm:
- Bẩm cụ lớn, trên mép cụ lớn có con giun đất đấy ạ!