\ Game Vui Hay Nhất

Game Batman diệt địch - batman wanted

Giới thiệu về trò chơi Game Batman diệt địch - batman wanted

Khi màn đêm bao phủ cả thành phố, đó là lúc những cái xấu xuất hiện và làm hại đến cuộc sống yên bình của thành phố. Bè lũ tai sai của Joker luôn là mối nguy hiểm cho thanh phố, chúng xuất hiện trên các đoạn đường cao tốc để thực những vụ cướp ghê sợ. Để giữ bình yên cho thành phố xinh đẹp này, bạn hãy giúp cho người hùng bóng đêm tiến về các đoạn đường cao tốc tiêu diệt hết bọn tai sai của Joker nhé. Sử dụng các phím mũi tên để lái chiếc siêu xe, né tránh những chiếc xe chạy trên đường và những phát bắn của kẻ địch. Rê và Click chuột để bắn phá hủy nhựng chiếc xe của bọn Joker. Hãy cùng anh hùng Batman phiêu lưu bảo vệ thành phố nào. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Batman diệt địch (Batman wanted) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi Game Batman diệt địch miễn phí.
Game Batman diệt địch là một game hành động đua xe bắn súng hấp dẫn. Trong game người dơi Batman phải điều khiển chiếc xe đặc biệt của mình trên một cao tốc với tốc độ cao, vừa phải bắn súng tiêu diệt lũ cướp đang hoành hàng trên cung đường này.
Hướng dẫn chơi game:
– Sử dụng chuột  để điều khiển, giữ chuột để bắn súng tiêu diệt kẻ địch.
– Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe, chuyển làn đường tránh các xe khác đi ngược chiều,
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
 
 

Bắt đầu từ một lời khuyên

Cộng doanh số bán hàng trong ngày, thấy nhân viên mới đến bán được những 100 ngàn đôla, chủ cửa hàng gọi anh này lên hỏi:
- Chỉ với một vị khách, làm thế nào mà cậu bán được ngần ấy tiền hàng?
- Đầu tiên, ông ta mua một lưỡi câu nhỏ. Sau đó tôi khuyên ông ta mua thêm một cái loại vừa và một cái lớn. Mua xong lưỡi câu, tôi bảo ông ta nên mua thêm dây câu: loại nhỏ, loại nhỡ và loại to. Tiếp đến là cần câu, lều câu, xuồng câu hai động cơ... Cuối cùng, thay vì chúng ta phải chở hàng đến tận nhà cho khách, tôi khuyên ông ta nên mua luôn một chiếc microbus chuyên dùng để chở xuồng và đi picnic.
- Như vậy là cậu đã thuyết phục và bán cho ông ta tất cả mọi thứ bắt đầu từ ý định chỉ mua một cái lưỡi câu. Giỏi lắm!
- Cậu nhân viên giải thích: Không hẳn thế đâu ạ! Ông ta đến mục đích chính là mua một hộp băng vệ sinh cho vợ. Nhưng tôi khuyên ông ta rằng: Nếu vợ ông ở tình trạng như vậy, thì ông không nên ở nhà mà tốt nhất là đi câu vài ngày.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Vọng cổ Bia
- Tại sao biết?
- Tại vì chưa cai sữa

Vẫn chưa đâu!

Có 3 du khách thám hiểm rừng Amazon thì bị thổ dân bắt. Đám thổ dân ra điều kiện, mỗi người phải tìm 10 trái cây cùng loại nào đó, rồi bỏ vào miệng ăn hết cùng một lúc, ai không mắc nghẹn thì không bị ăn thịt. Ba người đi vào rừng, ông thứ nhất đem về 10 quả táo. Vừa nhét đến trái thứ 2 thì đã bị nghẹn, và đời thế là hết. Ông thứ 2 may mắn hơn, tìm được 10 quả nho, nhét tới trái thứ 9 vào miệng thì bỗng nhiên cười to, và cũng bị đám thổ dân ăn thịt.
- Hai người lên tới cổng thiên đàng, Ông thứ nhất hỏi: "Sao tới trái thứ 9 rồi mà ông cười làm chi để bị ăn thịt vậy???" Ông thứ hai trả lời: "Lúc đó, tôi thấy cha thứ ba đang khiêng về 10 quả dứa!!!"
- Về phần ông khách thứ ba, thấy hai người kia bị ăn thịt thì sợ quá bỏ chạy, đám thổ dân liền đuổi theo. Tới một bờ vực, cùng đường, ông này sợ quá la lên: Trời ơi!!! Chết con rồi! Có tiếng nói từ trên vọng xuống: Con chưa chết đâu, hãy cầm cục đá, đập vào đầu tên thủ lĩnh..". Ông này làm theo, tên thủ lĩnh chết, đám thổ dân nổi giận đùng đùng... Ông khách sợ quá la to: Trời ơi, chết con rồi!!! Có tiếng nói từ trên vọng xuống: Đó, bây giờ con mới chết đó!!!.