\ Game Vui Hay Nhất

Game Batman diệt địch - batman wanted

Giới thiệu về trò chơi Game Batman diệt địch - batman wanted

Khi màn đêm bao phủ cả thành phố, đó là lúc những cái xấu xuất hiện và làm hại đến cuộc sống yên bình của thành phố. Bè lũ tai sai của Joker luôn là mối nguy hiểm cho thanh phố, chúng xuất hiện trên các đoạn đường cao tốc để thực những vụ cướp ghê sợ. Để giữ bình yên cho thành phố xinh đẹp này, bạn hãy giúp cho người hùng bóng đêm tiến về các đoạn đường cao tốc tiêu diệt hết bọn tai sai của Joker nhé. Sử dụng các phím mũi tên để lái chiếc siêu xe, né tránh những chiếc xe chạy trên đường và những phát bắn của kẻ địch. Rê và Click chuột để bắn phá hủy nhựng chiếc xe của bọn Joker. Hãy cùng anh hùng Batman phiêu lưu bảo vệ thành phố nào. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Batman diệt địch (Batman wanted) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi Game Batman diệt địch miễn phí.
Game Batman diệt địch là một game hành động đua xe bắn súng hấp dẫn. Trong game người dơi Batman phải điều khiển chiếc xe đặc biệt của mình trên một cao tốc với tốc độ cao, vừa phải bắn súng tiêu diệt lũ cướp đang hoành hàng trên cung đường này.
Hướng dẫn chơi game:
– Sử dụng chuột  để điều khiển, giữ chuột để bắn súng tiêu diệt kẻ địch.
– Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển chiếc xe, chuyển làn đường tránh các xe khác đi ngược chiều,
Chúc các bạn chơi game vui vẻ.
 
 

Kén chọn

Một phụ nữ hay kén chọn vào cửa hàng mua giày. Sau khi đã xem hàng chục đôi, bà ta bảo với người bán: "Cô ơi, tôi thấy đôi giày đầu tiên hợp nhất, cô đưa lại cho tôi xem".
- "Thưa bà, thật đáng tiếc", người mậu dịch viên xua tay: "Một bà khác đã mua cách đây 3 tiếng rồi.

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Thối quá, thối thật..
- Mất hay không?
- Câu

Lọ thuốc của Vova

 Bố đi làm về thấy Vova đang đóng đinh xuống đất. “Tại sao con lại đóng đinh xuống đất?” bố tò mò hỏi.
Vova chìa cho bố xem một chiếc lọ thí nghiệm, nói: “Đây không phải là đinh. Con thử điều chế một ít thuốc cải tử hoàn sinh theo cuốn sách cũ trong tủ. Đây là thí nghiệm trên một con giun đã chết. Con giun không sống lại được nhng không hiểu sao nó lại trở nên rất cứng.”
“Con cho bố lọ thuốc với công thức điều chế, bố sẽ mua cho con một Toyota.”
Hôm sau đi học về, Vova thấy bó mẹ rất vui và còn nói đã mua một chiếc Mecedes mới cứng trước cửa. Nó lạ quá hỏi bố. Bố trả lời: “Chiếc Toyota bố mua cho con để trong ga-ra. Còn chiếc Mecedes trước cửa là mẹ tặng con đấy.”