\ Game Vui Hay Nhất

Game Bắn máy bay kiểu 74 - zenon mega blast

Giới thiệu về trò chơi Game Bắn máy bay kiểu 74 - zenon mega blast

Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Bắn máy bay kiểu 74 (Zenon mega blast) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game ngân hà đại chiến online miễn phí!
Một cuộc tấn công bất ngờ đã tiêu diệt gần như toàn bộ quân đội trên hành tinh Z. Là chiến binh cuối cùng sống sót, bạn có nhiệm vụ chống lại hạm đội tàu chiến với những vũ khí tối tân nhất của kẻ địch.
Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt các phi thuyền địch.
Sử dụng chuột để điều khiển, tấn công kẻ thù trong game!

Điều khiển chiếc phi thuyền không gian của bạn để cùng tham gia vào cuộc chiến vô cùng khốc liệt. Cùng tham gia để trở thành người chiến thắng. Bạn đã sẵn sàng?
Chỉ dẫn:
Sử dụng chuột để chơi.
Zenon Là Một Arcade Rất Mát Mẻ Shoot Em Up Trò Chơi Với Vô Số Vũ Khí Phụ Và Kẻ Thù .
Zenon is a very cool arcade shoot**em up game with loads of extra weapons and enemies. You must get to the end of the round, destroying as many enemy units as possible along the way. Pick up the bonuses they will assist you in your mission.
Youre at the controls of a heavy space destroyer and the universe is under attack from an alien invasion. Its up to you to liberate the planets. Get to the end of the round by destroying as many enemy units as possible. Pick up bonuses to assist you in your mission.

Sờ Ngực Đoán Tuổi..??

Một phụ nữ quyết định đi căng da mặt nhân dịp sinh nhật. Bà cảm thấy rất hài lòng về kết quả. Trên đường về nhà, bà ghé vào một quầy ăn và tự thưởng cho mình một bữa ngon lành.
Trước khi ra về, bà hỏi người chủ: “Ông nghĩ tôi bao nhiêu tuổi?”
“Khoảng 35″, ông chủ trả lời.
“Ồ, thực ra tôi đã 45 tuổi”, người phụ nữ nói và trong lòng cảm thấy vô cùng hạnh phúc.
Khi đứng chờ tại bến xe buýt, bà cũng hỏi một ông già câu tương tự. Ông ta trả lời: “Tôi đã 85 tuổi rồi và không còn nhìn rõ nữa. Nhưng nếu tôi có thể sờ ngực bà trong vài phút, tôi có thể nói chính xác tuổi của bà”.
Người phụ nữ tò mò và thấy rằng không có ai xung quanh nên nhận lời. Vài phút sau, ông già nói: “Bà 45 tuổi”.
Người phụ nữ ngạc nhiên hỏi: “Thật kỳ lạ. Làm sao ông biết?”.
“Tôi đứng đằng sau bà trong quán ăn kia”

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Vẫn chưa đâu!
- Bánh tao đâu…
- Lưu lại vài dòng

Hướng dẫn chơi game Game Bắn máy bay kiểu 74 - zenon mega blast


Sử Dụng Chuột để Tương Tác.
Sử dụng chuột để tương tác.

Cửa hàng WC.

Có gã trọc phú ra thành phố chơi, buồn tiểu tiện quá mà không có chỗ thoải mái như ở quê cuối cùng thì cũng tìm được cửa hàng WC , vốn là người đã từng học hết bài hai con dê qua cầu, nên lão ta cũng biết tí chút về chữ nghĩa vì thế phải tìm ngược tìm xuôi đâu là buồng dành cho nam giới. Bất chợt lão nhìn thấy dòng chữ ” MAN ” lão lẩm bẩm -” Bọn này có học mà viết chữ NAM cũng sai “.
Sau một hồi chút bầu tâm sự, lão quay ra, thật bình tĩnh nhìn sang phía nữ với dòng chữ ” WOMAN”. Lần này thì không kìm nổi lão hét lên ” đã viết sai lại còn viết dài. Nữ thì viết là nữ cho xong lại còn viết Vợ NAM “