\ Game Vui Hay Nhất

Game Back to the Future: Clock Tower Scene

Giới thiệu về trò chơi Game Back to the Future: Clock Tower Scene

Help Martin drive along the obstacles as fast as you can to reach the lightning strike in clock tower, hurry the time is running if you can't beat the time you must trap in the past. Use arrow keys to drive.
Giúp Lái Xe Martin Cùng Những Trở Ngại Như Nhanh Như Bạn Có Thể để đạt được Sét đánh Trong Tháp đồng Hồ , Nhanh Thời Gian đang Chạy Nếu Bạn Không Thể đánh Bại Thời Gian Bạn Phải Bẫy Trong Quá Khứ.
Help Martin drive along the obstacles as fast as you can to reach the lightning strike in clock tower, hurry the time is running if you can**t beat the time you must trap in the past.
Help Martin drive along the obstacles as fast as you can to reach the lightning strike in clock tower, hurry the time is running if you cant beat the time you must trap in the past.

Danh thủ cờ tướng..

Có một nhười rất ham chơi cờ tướng và thường khoe khoang là cao tay, sắc nước ít ai bì được.Một lần,anh ta đánh cờ với một người khác, anh ta bị thua ba ván liền.Hôm sau, có người vờ không biết hỏi:
-Tối qua chơi mấy ván?
Anh ta trả lời:
-Ba ván!
-Thắng thua thế nào?
Anh ta nói dõng dạc :
-Nước cờ tối qua à ván thứ nhất tôi không thắng anh ta.Ván thứ hai,anh ta không thua tôi .Ván thứ ba tôi bảo thủ hòa, anh ta dứt khoát không nghe !

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Trứng gì?
- Quả trầu không..
- An toàn lao động

Hướng dẫn chơi game Game Back to the Future: Clock Tower Scene


Sử Dụng Các Phím Mũi Tên để Lái Xe .
Sử dụng các phím mũi tên để lái xe.
Use arrow keys to drive.

Ai thấy con chim…

Một ông mục sư có nuôi 1 con chim mà ông rất yêu quý. Một hôm, ông không thấy con chim của mình đâu nữa. Ông rất buồn, và cho rằng có người đã bắt được nó. Một sáng chủ nhật, trong buổi lễ, ông mục sư hỏi tất cả :
- Ta có 1 câu hỏi cho các con, và ta yêu cầu các con phải nói sự thật. Các con hãy nghe cho rõ đây : Có ai co 1 con chim không > Tất cả đàn ông trong nhà thờ đứng lên.
Ông biết mọi người đã hiểu sai ý mình, liền tìm 1 cách diễn đạt khác :
- Ý ta hỏi là có ai nhìn thấy chim bao giờ chưa? Tất cả phụ nữ trong nhà thờ đứng lên.
En en èn en… Ông càng lúng túng hơn :
-Không phải, ta muốn hỏi, có ai nhìn thấy con chim không thuộc sở hữu của mình, ví dụ như của nhà hàng xóm?
Một nửa phụ nữ đứng dậy. Không biết diễn đạt thế nào nữa, mục sư lắp bắp hỏi :
- Ta muốn hỏi, có ai đã nhìn thấy con chim của ta bao giờ chưa?
Tất cả các bà sơ liền đứng dậy.