\ Game Vui Hay Nhất

Game Avatar giử thành

Giới thiệu về trò chơi Game Avatar giử thành


Introduction game Avatar Fortress Fight 2:
Launch fireballs and more at the other village. Try to take down their dojo by launching weapons.
Guide:
Use Mouse to interact.

Phá hủy tòa thành của đối phương, Pháo Đài Avatar – Avatar Fortress Fighting là thể loại game bắn súng có chiến thuật, trong quá trình chiến đấu bạn cần căn chỉnh góc độ bắn, phá hủy các chướng ngại phía trước tòa thành đối phương. Là game yêu cầu bạn cần có độ chính xác cao để không phí phạm số lượt bắn của bạn.
Game có 3 tòa thành khác nhau cho bạn chọn lựa là Tòa thành ĐẤT, NƯỚC, LỬA. Mỗi tòa thành có mỗi chiêu thức đặt biệt khác nhau, mỗi chiêu thức có công dụng và damage khác nhau (ví dụ chiêu lửa dùng để đốt)
Ngoài ra sau khi qua màn, bạn được cộng số điểm (point) để mua thêm công cụ để bắn. Là một dạng game bắn giống gunny, bạn hãy thử xem sự khác biệt …

Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Đấu pháo phá thành (Fortress fight 2) tại website chơi game vui hay nhất.
Chơi game avatar online Chơi game avatar online – một game vô cùng hấp dẫn trên điện thoại di động nay đã có mặt tại gamevh.com, hãy cùng chơi và cảm nhận game này nhé.
Nhiệm của bạn hãy chọn cho mình một pháo đài và chiến đấu để giữ vững thành của mình không cho quân địch phá hủy ,game có chế độ chơi 2 người chơi. Sử dụng chuột để điều khiển và thực hiện các thao tác. Chúc bạn vui vẻ với Game Avatar Online !

Launch fireballs and more at the other village. Try to take down their dojo by launching weapons.
Chỉ dẫn:
Use Mouse to interact.
Một game chiến thuật hấp dẫn, bạn hãy chọn cho mình một pháo đài và chiến đấu để giữ vững thành của mình không cho quân địch phá hủy
Chỉ dẫn:
Dùng chuột để điều khiển.
Khởi động Quả Cầu Lửa Và Nhiều Hơn Nữa Tại Các Làng Khác .
Play as either the Water Nation, Earth Nation or Fire nation as you smash your opponents fortress before yours is reduced to rubble!

Con hươu của nàng

Đôi vợ chồng người Texas đi săn hươu. Đây là lần đầu tiên anh chồng cho vợ đi theo. Cô vợ nấp ở bìa rừng, cách chỗ anh chồng chừng 100 thước. Nghe một tiếng nổ lớn từ chỗ nấp của vợ, anh chồng chạy đến thì thấy vợ mình chĩa súng vào người đàn ông đang đứng bên một con thú trúng đạn, cô này quát lớn:
- "Con hươu" đó là do tôi hạ! Tôi thách anh sờ vào nó đấy!
- Anh chàng kia mặt mày xanh mét gật đầu lia lịa và nói: Được rồi, được rồi... Nó là "con hươu" của cô. Nhưng để tôi lấy lại bộ yên đã!

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Người yêu lý tưởng
- Alibaba và 40 tên cướp
- Ngâm bằng gì?

Hướng dẫn chơi game Game Avatar giử thành

Sử dụng chuột  để tấn công đối phương bảo vệ thành trì của mình.
Game Flash Nhắm Bắn
Game nhắm bắn nằm trong thể loại Game bắn súng như tạo nên một điểm khác biệt trong thể loại này. Bạn đã từng thử xem khả năng nhắm bắn của bạn như thế nào chưa? Cơ hội cho bạn đã đến rồi đấy. Với giao diện rõ nét, cùng với những nhân vật dể thương như những chú chim Angry bird, những chú cừu non dể thương … Hãy thử ngay xem bạn sẽ bao nhiêu điểm đi !
Dùng CHUỘT để chơi game. - Nhấp chuột vào các skill để sử dụng và nhấp chọn công cụ công kích để bắn đối phương.
Sử Dụng Chuột để Tương Tác .

Văn hóa vùng..

 
Chiếc du thuyền đang trên hành trình ở Địa Trung Hải, đột nhiên đâm phải đá ngầm. Một vết thủng lớn làm tàu không thể đi tiếp được nữa và có nguy cơ bị chìm. Thuyền trưởng ra lệnh mọi hành khách phải mặc áo phao hoặc đeo phao cứu sinh nhảy xuống biển. Nhưng dù nói thế nào, ngọt nhạt có, hăm doạ có, ông vẫn không thuyết phục được họ. Ông đành để tay thuyền phó lo việc giải quyết đám khách cứng cổ.

10 phút sau quay lại, ông thấy họ đã nhảy hết xuống biển. Rất ngạc nhiên, ông hỏi viên thuyền phó thì anh ta trả lời: “Tôi thuyết phục từng người theo cách riêng hợp với họ.
Với người Đức, tôi nói: “Đây là lệnh, anh phải nhảy!”.
Với người Nga, tôi cổ vũ: “Đó là một hành động cách mạng!”. Với người Mỹ, tôi bảo: “Này anh, anh đóng bảo hiểm rồi mà!”.
Với người Pháp, tôi nhận xét: “Theo kinh nghiệm của tôi thì ôm phao nhảy xuống nước là một việc rất lãng mạn”.
Với người Anh, tôi nói: “Đây là một môn thể thao thời thượng”
Với người Italy, tôi nói: “Nói thật với anh, cái này đúng ra là bị cấm, nhưng…”.
Còn lại anh chàng Nhật Bản, tôi vỗ vai: “Mọi người nhảy hết cả rồi đấy, ta nhảy đi thôi!”.