\ Game Vui Hay Nhất

Game Anh em lửa điện

Giới thiệu về trò chơi Game Anh em lửa điện

GAME "ANH EM LỬA ĐIỆN" ĐÂY LÀ MỘT TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI GAME HÀNH ĐỘNG QUA ẢI ĐÁNH BOSS ĐƯỢC NHIỀU BẠN CHƠI TRONG GAMEVH.COM. TRONG TRÒ CHƠI NÀY, BẠN SẼ DIỀU KHIỂN ANH TRAI LỬA HAY EM GÁI ĐIỆN ĐỂ TIÊU DIỆT KẺ THÙ.

K và S là những người đột biến gen có sức mạnh riêng. Điều này làm cho mọi người lo sợ sức mạnh vượt trội của hai người có thể giết họ. Vào một ngày, các sinh vật ngoài hành tinh xâm nhập vào hệ mặt trời, mục tiêu đầu tiên là trái đất và loài người. K và S đã gia nhập vào quân đội bất chấp những gì con người đã làm với họ trước kia và sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ trái đất.

Điều khiển:

Sử dụng  để di chuyển,  tấn công,  tăng sức mạnh,  nhảy.

Tổ hợp phím: + + + + để sử dụng kỹ năng đặc biệt.


Game Tiêu Diệt Tội Ác – Thunder Devil thuộc thể loại game đối kháng cho PC được thiết kế với những hình ảnh sinh động cùng sự đa dạng và đẹp mắt về các chiêu thức võ thuật sẽ đưa người chơi tham gia vào từng cuộc hành trình chiến đấu thú vị mới. Có cách thức chiến đấu khá quen thuộc tương tự các phiên bản game tiền nhiệm trước đây như trò chơi Kung Fu Đường Phố nhưng phiên bản game mới này đã cho thấy được nhiều sự khác biệt mới về cách thức chiến đấu cũng như sự tùy biến uyển chuyển hơn qua từng màn chiến đấu đặc sắc riêng.
Chơi game Tiêu Diệt Tội Ác – Thunder Devil, người chơi sẽ vào vài những người anh hùng có những khả năng đặc biệt để đảm nhận nhiệm vụ tiêu diệt thế lực bóng tối và bảo vệ hòa bình cho nhân loại. Đó sẽ luôn là những cuộc hành trình chiến đấu đầy khó khăn khi người chơi sẽ phải đối đầu với hàng loạt các binh lính của đối phương và việc nhuần nhuyễn trong từng thao tác võ thuật sẽ là rất cần thiết. Trong quá trình tham gia chiến đấu, sức gay cấn và khốc liệt sẽ càng được thể hiện rõ hơn theo tiến trình nội dung và đó cũng chính là lúc để người chơi phô diễn những màn chiến đấu võ thuật thật sinh động và đẹp mắt. Hãy bắt đầu cảm nhận sự thú vị khác biệt so với khi chơi game online các phiên bản mới hiện nay khi tham gia trò chơi võ thuật đẹp mắt Tiêu Diệt Tội Ác – Thunder Devil và thỏa sức trình diễn những chiêu thức võ thuật cực kỳ sinh động và đặc sắc.

Game Tiêu Diệt Tội Ác – Thunder Devil thuộc thể loại game đối kháng cho PC được thiết kế với những hình ảnh sinh động cùng sự đa dạng và đẹp mắt về các chiêu thức võ thuật sẽ đưa người chơi tham gia vào từng cuộc hành trình chiến đấu thú vị mới. Có cách thức chiến đấu khá quen thuộc tương tự các phiên bản game tiền nhiệm trước đây như trò chơi Kung Fu Đường Phố nhưng phiên bản game mới này đã cho thấy được nhiều sự khác biệt mới về cách thức chiến đấu cũng như sự tùy biến uyển chuyển hơn qua từng màn chiến đấu đặc sắc riêng.người chơi sẽ vào vài những người anh hùng có những khả năng đặc biệt để đảm nhận nhiệm vụ tiêu diệt thế lực bóng tối và bảo vệ hòa bình cho nhân loại. Đó sẽ luôn là những cuộc hành trình chiến đấu đầy khó khăn khi người chơi sẽ phải đối đầu với hàng loạt các binh lính của đối phương và việc nhuần nhuyễn trong từng thao tác võ thuật sẽ là rất cần thiết. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Phiêu lưu diệt địch 8 (Thunder devil) tại website chơi game vui hay nhất.
Trong vai những chiến binh sấm sét, bạn phải hành động để ngăn chặn những thế lực hắc ám vũ trụ đang cố xâm lược trái đất!!! Game phiêu lưu cực hay!

Thu tài liệu…

Trong lớp 12A3 có cả trai lẫn gái, hôm nay thầy giáo sinh vật cho môt bài kiểm tra nhanh. Thầy ra đầu bài là: các em hãy mô tả bộ phận sinh dục nam, trong vòng 5 phút.
Đám con trai mừng rơn: cái này là trúng tủ rồi !!! Mọi người cắm cúi làm bài, riêng Tèo tự nhiên quên phéng, nó mới thò tay xuống quần kéo phẹc mơ tua ra để xem, bỗng có tiếng thầy giáo: Tèo, cất tài liệu đi lần sau còn thế thày sẽ thu đó !!! 5 phút trôi qua, thầy giáo lại lên tiếng:
- Bây giờ là câu số 2: các em hãy mô tả bộ phận sinh dục nữ. Đám nữ sinh ồ lên mừng rơn, rồi hăm hở cúi xuống chép bài, riêng Thúy lại quên mất tiêu, nó mới len lén kéo quần ra thì bỗng thầy giáo la :Thúy đem tài liệu lên nộp cho thầy =]] =]]

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Nấm và cà phê..
- Vova thi học kỳ
- Sợ không kham nổi phần thưởng

Hướng dẫn chơi game Game Anh em lửa điện

WASD để di chuyển.
- Phím J để đánh. Phím K để gồng năng lượng. Phím L để nhảy.
- S W J chơi tuyệt chiêu 1.
- S D J chơi tuyệt chiêu 2.
Nhiệm vụ của bạn là đánh bại bại lính và tướng bên địch để qua màn chơi mới.
Game Qua Ải

Trong game hành động quả ải, bạn sẽ được hóa thân một chàng Mario vượt qua rất nhiều cửa ải và thử thách để cứu nàng công chúa hay đóng vai anh chàng siêu tốc Sonic đi phiêu lưu… Và còn rất nhiều thử thách thú vị đang chờ bạn phía trước, bạn còn chờ gì nữa mà chưa tham gia  game qua ải cùng chúng tôi nào !
Sử dụng các phím "W", "A", "S" và "D" để di chuyển, "J" để tấn công, "L" để nhảy và "K" để sử dụng tuyệt kỷ.
Trong vai những chiến binh sấm sét, bạn phải hành động để ngăn chặn những thế lực hắc ám vũ trụ đang cố xâm lược trái đất!!! Game phiêu lưu cực hay!

Có tám cái cột

Một gã say mắt dài dại, lảo đảo đến gần hỏi một cô gái:
- Cô ơi, làm ơn đếm giùm, trên trán tôi có mấy cục u?
- Cô gái ngạc nhiên nhìn ông ta: Ba!
- Gã say lẩm bẩm: Cám ơn cô lắm! Vậy là còn năm cái cột điện nữa sẽ về tới nhà...