\ Game Vui Hay Nhất

Game Alloy Arena

Giới thiệu về trò chơi Game Alloy Arena

Play this awesome robotic game! Have Fun! Arrow Keys - Movement A - Jump S - Shoot D - Punch
Bạn bay lạc vào một hành tinh lạ và ở đó có rất nhiều những con quái vật robot sẵn sàng tấn công bạn bất cứ lúc nào. Chỉ một mình bạn có thế chiến đấu tiêu diệt hết chúng và tìm cách trở về an toàn hay không? Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển, đồng thời kết hợp các phím đặc biệt A, S, D, F để có những đòn tấn công quyết định nhằm tiêu diệt những con robot nguy hiểm. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Chống quái vật robot (High scores) tại website chơi game vui hay nhất.
Chống quái vật Robot là một game hành động bắn súng cực hay và hấp dẫn. Trong game bạn sẽ được hóa thân vào một cậu bé chiến binh khoác lên mình bộ đồ chiến đấu. Khi sự bình yên của thế giới đang bị đe dọa bởi một đội quân Chuột Robot hung hãn và độc ác tấn công vào thành phố và phá hủy tất cả cũng là lúc bạn phải đứng lên chiến đấu để bảo vệ thế giới và chính thành phố của bạn. Để có thể hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ được trang bị một khẩu súng mini gun sáu nòng với uy lực khá mạnh để có thể tiêu diệt bọn Robot
Hướng dẫn chơi game :
Dùng các phím mũi teend dể di chuyển, dùng phím A để nhảy, để nhảy cao bấm 2 lần phím A, dùng phím S để bắn và dùng phím D để đấm khi đối thủ ở gần
 

Chơi Trò Chơi Này Robot Tuyệt Vời!
Trapped in an old aviation junkyard, Alloy must fight street thugs and their cybernetic animals to score points. Pick up power-ups for incredible weapons and more lethal damage. Perform combo hits to score even more points. You can also transform into a bike to run them down if your in a tight spot. Includes a great sound track goes well with the game.
Play this awesome robotic game! Have Fun!

Chấp nó làm gì

Vợ phát hiện ra chồng mèo mỡ ghen tuông,  chồng thanh minh :
Em biết không, gì em cũng hơn nó hết,  đây nhà to em ở với anh cả đời,  nó chỉ ở với anh phòng khách sạn mấy chục mét vuông có 1 đêm, chấp nó  làm gì, tiền lương anh đưa em hết,  chỉ đưa nó vài vé thôi,
chấp nó làm gì, em hàng trăm bộ quần áo, nó  nghèo lắm quần áo không đủ mặc đâu, có vài mảnh che thân, chấp nó làm  gì, còn… còn về nhan sắc hả, nó phải kêu em bằng…cụ, chấp nó làm gì !!
 

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Đi bộ
- Có lợi hơn
- Không thể tin được…

Hướng dẫn chơi game Game Alloy Arena


En
Arrow Keys - Movement A - Jump S - Shoot D - Punch

Sợ ma

Một cô gái có việc đột xuất phải đi qua nghĩa địa lúc nửa đêm. Cô nín thở, tim đập thình thịch, cảm giác như có người đang rảo bước phía sau để vồ lấy mình. Chợt cô nhìn thấy ở phía trước một người đàn ông cao lớn đang thong thả bước như cố ý chờ. Mừng quá, cô vượt lên ngang anh ta và nói:
- Anh gì ơi cho em đi cùng với, em đang sợ quá! Chắc là anh chả sợ ma đâu nhỉ?
- Người đàn ông từ từ quay mặt sang, nhìn cô bằng hai hốc mắt trống hoác, liếm môi và nói: Hồi còn sống, tôi cũng sợ ma như cô.