\ Game Vui Hay Nhất

Game Ác Mộng

Giới thiệu về trò chơi Game Ác Mộng

Mỗi người trong chúng ta không ít lần đã gặp qua ác mộng, một trong những điều kinh hoàng nhất là bạn gặp những cơn mộng mị với những hình ảnh ma quái, những điều khủng khiếp mà bản thân không thể kháng cự được. Các nhà khoa học cũng chưa tìm thấy một câu trả lời thỏa đáng nào cho hiện tượng này ngoài việc giải thích rằng do tâm trí chúng ta bị rối loạn quá mức, và cũng có 1 con người rất đang tội nghiệp, một cấu bé luôn bị ám ảnh bởi những giấc mơ quỷ quái trong trò chơi phiêu lưu có tên Ác Mộng. Hãy cùng người viết khám phá ra những cách để đem lại giấc ngủ cho cậu bé ấy nhé! Là một trò chơi phiêu lưu, nhiệm vụ của bạn chính là tìm cách và tìm ra những cách thức để giúp các linh hồn trong giấc mơ của mình, tìm hiểu xem bí mật để giải những câu đố những chìa khóa để mở ra câu trả lời cho tất cả là ở đâu khi mà bạn không có chút manh mối nào trong tay, mà càng lúc lại càng có 1 nhân vật bí ẩn đang tiến đến gần bạn hơn. Và một lần nữa, trong một trò chơi phiêu lưu pha chút kinh dị này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và giải quyết những nguyên nhân cho câu bé trong game thoát khỏi cảnh bị ảm ảnh, đem lại những giấc ngủ bình yên cho cậu ấy nhé! Các đồ vật sẽ nằm 1 cách vô tình trên đường đi, nhiệm vụ của bạn là tìm đúng đồ vật kết hợp nó đúng vị trí cần thiết để nó có thể giải mã những mật thư đang bỏ ngỡ về các cơn ác mộng của bạn. Đừng bỏ qua bất cứ đồ vật nào bạn nhé! Trò chơi sẽ mang bạn đến một hành trình phiêu lưu đầy gian nan. Bạn sẽ được thử thách với những bẫy cũng như những câu đố mới lạ vậy thì đừng bỏ qua trò chơi này cũng như game Tiểu quái Sonic, game Mario, game Anh hùng song long, game Thoát khỏi mỏ hoang bạn nhé!


HÃY LÀ NHÂN VẬT CHÍNH TRONG GIẤC MỞ CỦA VICTOR NHÉ.

Có một linh hồn không thể siêu thoát được bởi nỗi buồn thê thảm. Victor thường nằm mơ thấy và mong muốn giải thoát cho linh hồn đó.

Cách chơi: Tìm và click vào đồ vật để nhặt lên, mỗi đồ vật sẽ có tác dụng khác nhau trong việc ngăn chặn sự đe dọa của lũ quỷ. Muốn sử dụng đồ vật, bạn hãy kéo vào đồ vật thu được và thả đến đối tượng phù hợp. Nếu  click vào những chỗ không đúng, lũ quỷ sẽ đe dọa bạn mạnh hơn.

Xem video hướng dẫn chơi game tại đây!


Có một linh hồn không thể siêu thoát được bởi lỗi buồn thê thảm. Victor thường nằm mơ thấy và mong muốn giải thoát cho linh hồn đó

Đây là trò chơi ma quỷ rùng rợn nhưng thuộc thể loại game trí tuệ hay, cậu bé Victor đang gặp một cơn ác mộng và đang rất sợ sệt vào vào ban đêm, hãy giúp cậu cậu ấy nhé.

Khi màn đêm buông xuống, những giấc ngủ không bao giờ trọn vẹn thường gặp. Victor trở nên ngày nhom và thần sắc mệt mỏi. Hãy đồng hành cùng trò chơi hành động mới với nhiều pha hết hồn lôi cuốn trong game ác mộng 1 hot nhất hiện nay.

Có một linh hồn không thể siêu thoát được bởi nỗi buồn thê thảm. Victor thường nằm mơ thấy và mong muốn giải thoát cho linh hồn đó. Đi thẳng vào thế giới huyền bí kia với game phiêu lưu độc đáo cực kì hấp dẫn sẽ mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Cùng chơi game kinh dị hay này với mình nào. Những màn chơi đầu tiên khá đơn giản nhiệm vụ người chơi là tìm và click vào đồ vật để nhặt lên, mỗi đồ vật sẽ có tác dụng khác nhau trong việc ngăn chặn sự đe dọa của lũ quỷ. Muốn sử dụng đồ vật, bạn hãy kéo vào đồ vật thu được và thả đến đối tượng phù hợp. Nếu  click vào những chỗ không đúng, lũ quỷ sẽ đe dọa bạn mạnh hơn. Đặc biệt tới màn 4 của game y8 này nhiệm vụ quan trọng, vô cùng khó khăn mà bao nhiêu người đã bỏ cuộc. Bạn đã sẵn sàng tâm lí giúp Victor hoàn thành nhiệm vụ giải cứu những linh hồn siêu thoát trên đoạn đường gian nan của mình.

Chinh phục từng màn chơi bạn sẽ thấy độ khó tăng lên gấp bội, nhưng đó không phải là nguyên nhân khiến bạn lùi bước mà chính là động lực để bạn chơi tiếp để đồng hành cùng nhân vật trong game để vượt qua thử thách. Âm thanh màu sắc sinh động phục vụ người chơi sau những giờ căn thẳng mệt mỏi. Nhiều game hay mà bạn không thể từ chối như : trò chơi chú lính chì phiêu lưu hay là game tây du kí… vô cùng gây cấn, các bạn đã sẵn sàng?

Video hướng dẫn chơi game


Hướng dẫn chơi game Game Ác Mộng

Dùng để điều khiển
Cách chơi: Tìm và Click vào đò vật để nhặt lên. Muốn sử dụng đồ vật, hãy kéo và thả đến đôi tượng phù hợp.
Mục tiêu: Thu thập đủ các đồ vật để giải thoát nỗi sợ hãy trong giấc mơ của Victor
Game Nhập Vai
Bạn sẽ tìm thấy những game nhập vai điển hình trong chuyên mục này của chúng tôi. Hãy hóa thân thành những nhân vật trong những câu chuyện phiêu lưu mạo hiểm đầy kịch tính và hấp dẫn đi thám hiểm và vượt qua nhiều chông gai thử thách để hoàn thành nhiệm vụ nhé !
Sử dụng chuột để thực hiện thao tác.

Chức to lắm…

 
Lại nói Lưu Bị sau khi chiếm được Tây Thục, thì lập tức dán đính vào hậu cung, suốt mấy ngày không chịu ra. Cuối cùng, bị cung nữ hành hạ quá, lại ở chỗ u tối mãi, nên cũng len lén mò ra đường đi chơi. Nhân đó, Lưu Bị thuê một chiếc xe ngựa để đi vòng vòng xem phố phường ở Thành Đô thế nào. Bị lại nói rằng :
-Ta khi xưa xông pha chiến trường, đánh ngựa kéo xe hay cưỡi ngựa đều quen cả. Nay ta muốn thử lại, khanh nên để ta đánh ngựa thử.
Tên đánh ngựa nghe thế cũng chịu, đành cho Lưu Bị đánh ngựa kéo xe. Nhưng khổ nỗi, mấy ngày với cung nữ nên chân yếu tay mềm cả, nên không giữ được ngựa khiến chạy loạn phố phường. Có một tên lính định xông ra bắt, một lúc sau lại chạy vào nói rằng :
-Gã đi xe chức to lắm, tao không dám bắt!
-Hắn to đến mức nào mà mày không dám bắt?
-Tao không biết, nhưng đến Lưu Bị cũng phải đánh xe cho hắn thì…