\ Game Vui Hay Nhất

Game 5 Anh Em Siêu Nhân 2

Giới thiệu về trò chơi Game 5 Anh Em Siêu Nhân 2

Nối tiếp sự thành công của game nói về lực lượng các siêu anh hùng. Game 5 anh em siêu nhân 2 lại mang đến cho bạn nhiều điều trải nghiệm mới lạ, hấp dẫn hơn với đồ họa cực kỳ đẹp mắt cùng với cách lựa chọn nhân vật đa dạng, phong phú sẽ làm bạn cảm thấy hứng thú mà không bị nhàm chán. Trong game sẽ có 5 nhân vật anh hùng tượng trưng cho 5 màu sắc để bạn có thể lựa chọn là: Siêu nhân đỏ - Jayden; Siêu nhân xanh lá – Mike; Siêu nhân xanh dương – Kevin; Siêu nhân vàng – Emily và siêu nhân hồng – Mia. Hãy là một trong 5 vị anh hùng nổi tiếng và hành hiệp trượng nghĩa trên con đường công lý bạn nhé.

Là một trong những game hoạt hình hay nhất. Game 5 anh em siêu nhân 2 đang được những người chơi game cực kỳ yêu thích với cách chơi đơn giản cũng như đồ họa đẹp. Nhiệm vụ trong game của bạn hết sức đơn giản. Trước tiên, hãy lựa chọn 1 trong 5 vị anh hùng mà bạn yêu thích, sau đó sử dụng những thứ vũ khí của mình để tiêu diệt những con chim đã bị tẩy não nhằm phục vụ mưu đồ xâm chiếm thế giới của bọn xấu. Hãy thật bình tĩnh và chiến đấu hết mình vì sự an nguy của thế giới bạn nhé.

Sau những giờ học và làm việc căng thẳng. Không còn gì thú vị hơn vào những dịp cuối tuần cùng bạn bè và người thân thưởng thức những tính năng đặc biệt và hấp dẫn trong game. Ngoài ra, còn có rất nhiều game như game 5 anh em siêu nhân, game 5 anh em siêu nhân ra tay, game cuộc chiến Tom & Jerry phần 2game Nobita và Xuka để bạn tha hồ thử sức đấy.


HÃY CÙNG CÁC SIÊU NHÂN CỦA CHÚNG TA ĐÁNH BẠI LỰC LƯỢNG ĐEN TỐI CỦA NETHERWORLD. MUỐN LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ HÃY CHUẨN BỊ CUNG TÊN VÀ NHẮM BẮN THẬT CHUẨN XÁC KẺ THÙ ĐỂ TIÊU DIỆT BỌN CHÚNG NHÉ! ĐÂY LÀ MỘT TRONG NHỮNG TRÒ CHƠI GAME FLASH VỀ THỂ LOẠI BẮN SÚNG MỚI KHÁ HAY ĐƯỢC NHIỀU BẠN QUAN TÂM TẠI GAMEVH.COM.
Bạn kiểm soát một trong những anh hùng như anh ta thu thập tia chớp. Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển. Xem ra cho những ngọn lửa có thể ngăn cản bạn thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của bạn. Chúc bạn thật nhiều niềm vui khi chơi game Thử tài bắn cung 30 (Power rangers) tại website chơi game vui hay nhất.
Cán Bộ Kiểm Lâm điện Phải Nắm Vững Các Cung Samurai Cổ đại để đánh Bại Các Lực Lượng đen Tối Của Netherworld .

Nghệ thuật..

 
Chàng trai hỏi cô gái: “Bố em là đầu bếp à?”
- Không ạ!
- Mẹ em là đầu bếp à?
- Dạ cũng không ạ. Sao thế hả anh?

- Thế sao làm ra em ngon thế? Thế em tên là Google à?
- Dĩ nhiên là không. Sao anh hỏi gì kì thế?
- Ờ thì anh thấy ở em có tất cả những gì anh đang tìm kiếm. Thế em có phải nhà ảo thuật không?
- Dạ không… Anh lại định nói gì nữa đây?
- Không. Chỉ là mỗi khi anh nhìn em, mọi thứ xung quanh lại biến mất

CHUYỆN CƯỜI KHÁC:

- Không cần phải ủi
- Trước khi lấy vợ
- Chết với tao chưa!

Hướng dẫn chơi game Game 5 Anh Em Siêu Nhân 2

- Sử dụng chuột để thao tác.
 Sử dụng chuột để điều chỉnh hướng bắn cung tiêu diệt bọn Netherworld.
Game Bắn Cung
Game bắn cung là một điểm khác biệt trong thể loại game bắn súng. Không chỉ vì khác vì vũ khí sử dụng mà còn khác về cách chơi của game. Hãy nhanh tay đến với các trò chơi bắn cung của Vuigame, các game vui nhộn và thú vị này sẽ luyện cho bạn trở thành một cung thủ cừ khôi, hãy thử xem tài bắn cung của bạn thế nào nhé!
Trò Chơi Này được Chơi Với Con Chuột Duy Nhất .

Cồn Trạng Lột

Phía trước nhà Quỳnh là một cánh đồng sâu rộng vài chục mẫu. Thuở còn sống ở quê, hàng ngày muốn đi tắt sang làng bên hoặc vào lối xóm, Quỳnh phải vượt qua một chặng lầy tới mươi sải nước. Mùa mưa, mẹ con người kéo te bên hàng xóm có chiếc thúng nhỏ, thường chở giúp “ông Cống” qua chỗ lội, không lấy tiền.
- Thấm thoát mười năm trôi qua. Khi đã ra làm quan ở kinh đô và tiếng Trạng đã vang danh khắp nơi, một lần về thăm quê Quỳnh gặp lại bà hàng xóm kéo te. Bà phàn nàn:
- Ông Trạng ơi, tôi hiếm hoi chỉ có một đứa con trai. Cái thằng năm xưa vẫn chở thúng cho Ông qua chỗ lội ấy, nay sắp phải lo vợ cho nó mà một đồng một chữ không có. Tôi chẳng biết vay mượn ở đâu, ông có cách gì giúp mẹ con tôi với.
- Tiếng tăm Trạng lừng lẫy thật, nhưng làm quan thanh liêm như ông, thời buổi ấy nuôi miệng cũng đã khó.Thương người mẹ nghèo hiếm hoi, nhưng biết tìm cách gì để bà ta có tiền cưới vợ cho con bây giờ? Bỗng Quỳnh hỏi bà hàng xóm: Này mẹ con nhà bác lâu nay vẫn còn chở thúng đấy chứ?
- Thưa ông Trạng, không chở thì lấy gì mà ăn? Có điều khách ít lắm, ngày chỉ được mộ, hai chuyến góp vào tiền kéo te bán tép, may ra mới đủ đong gạo.
- Quỳnh ngẫm nghĩ một lúc rồi nói: Thôi được, bác cứ về bỏ trầu xin cưới cho cháu đi. Tôi bấm độn đoán biết thế nào quãng đầu tháng sau mẹ con bác cũng kiếm được khoản tiền kha khá!
- Bà hàng xóm buồn bã nghĩ ông Trạng nói cho vui câu chuyện.
- Giữa cánh đồng nước sâu nổi lên một cồn đất cao. Mấy hôm nay người ta thấy trên đồn đất hiện lên một cái chòi lợp lá gồi hình tứ giác, nóc phất phới ngọn cờ xanh đuôi nheo. Chẳng rõ nguyên cớ từ đâu, người ta kháo nhau: Trạng Quỳnh ở kinh về thăm quê dựng lều thơ trên gò giữa đồng nước để xướng, họa liền trong ba ngày. Người nọ truyền người kia, những kẻ khá giả trong làng, trong xã rủ nhau đi xem.
- Những người đến đầu tiên thất vọng ngay. Họ ghé mắt vào trong chẳng thấy lầu thơ đâu cả, chỉ thấy một đống lù lù hình người trùm chăn kín mít. Phía vách bên trên dán tờ giấy điều có chữ: “Trạng đang lột… cha đứa nào nói với đứa nào!”
- Tự nhiên tốn tiền đò, mất công toi, bao nhiêu người bực mình ngán ngẩm. Toán người này về, vừa đặt chân lên cũng ngại câu chửi, chẳng ai buồn nói với ai, đã thấy toán khác, rồi toán khác nữa, lũ lượt kéo tới, tò mò ra. Người đi hỏi: Ở ngoài ấy có gì hay không?
- Người về đáp: Trạng lột… cha đứa nào nói với đứa nào!
- Kỳ lạ thật! Trạng lột… Lại cấm không ai được nói với ai. Thế thì chắc phải có cái gì bí mật lạ lung lắm!
- Thế là một đồn mười, mười đồn trăm… Buổi đầu, đồn xướng họa thơ, chỉ thu hút đám người hâm mộ chữ nghĩa. Nhưng buổi sau thêm tiếng đồn Trạng lột… thôi  thì bất kể trẻ, già, trai, gái ai cũng muốn tận mắt được xem. Mẹ con người hàng xóm đông khách quá. Mẹ một thúng, con một thúng thu tiền đò đếm mỏi tay không xuể…
- Mấy hôm sau, Quỳnh đến bảo với người mẹ. Bây giờ chắc bác thừa tiền cưới dâu rồi. hãy bảo con trai bác đi dỡ cái “lều thơ” mang lá gồi và tre nứa về, nối them bếp mà làm cổ.
-Bấy giờ hai mẹ con và dân làng mới rõ mẹo của ông Trạng cứu người nghèo. Để tỏ long kính trọng, người ta gọi luôn cái cồn kia là cồn Trạng lột. Hiện nay vẫn còn di tích ở giữa cánh đồng sâu xã Hoằng Lộc, huyện Hoằng Hóa.